HOTLINE:  (08) 3920 7331 - 0913 757 331

fb.pnggmail.png1421139735_Social_Media_Socialmedia_network_share_socialnetwork_network-16-128.png

Visa du học Mỹ

Visa không di dân O1 là loại Visa dành cho cá nhân sở hữu khả năng đặc biệt trong khoa học, nghệ thuật, giáo dục, kinh doanh, hoặc thể thao, hoặc những người có hồ sơ chứng minh thành tích phi thường trong điện ảnh hoặc ngành công nghệ truyền hình đã được công nhận trên toàn quốc hoặc quốc tế cho những người thành đạt.

Nếu bạn là một sinh viên tương lai, các viên chức phỏng vấn có thể hỏi về những dự định của bạn cụ thể hoặc hứa hẹn việc làm trong tương lai, gia đình hoặc các mối quan hệ khác, mục tiêu giáo dục, lớp, kế hoạch lâu dài dài, và triển vọng nghề nghiệp ở nước bạn. Tình hình của mỗi người là khác nhau, tất nhiên, và không có lời giải thích kỳ diệu hay đơn tài liệu, giấy chứng nhận, hoặc lá thư, trong đó có thể đảm bảo cấp visa.

Phỏng vấn xin visa là một phần quan trọng nhất trong quá trình xin visa ( còn gọi là thị thực du lịch hoặc thị thực B2).Mặc dù bạn có đầy đủ các tài liệu và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cơ bản để xin thị thực nhưng các ứng viên thường bị từ chối.Bạn biết được những mong đợi và chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn ,điều đó không có nghĩa là bạn được chấp thuận hay bị từ chối .

Vòng phỏng vấn xin visa du học Mỹ rất quan trọng và là thử thách không dễ vượt qua nếu bạn không có bản lĩnh, hiểu biết nhất định. Ghi nhớ 13 điều dưới đây biết đâu lại giúp bạn vượt qua thách thức ban đầu mà quan trọng này. Cùng xem nhé!

Đối với nhiều du học sinh, để thức hiện giấc mơ du học Mỹ không dễ dàng sau nhiều lần nộp hồ sơ. Vậy lý do nào khiến bạn chưa dành được Visa Mỹ?

Chinh phục visa du học Mỹ vốn không phải là điều dễ dàng đối với nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Hãy để Thanh Danh “bật mí” cho bạn 5 bí mật chinh phục visa du học Mỹ sau đây.

Văn phòng tư vấn du học Thanh Danh chia sẻ cho du học sinh Việt Nam 5 điều cần biết về visa F1 khi du học Mỹ 2018

Phỏng vấn là bước quan trọng nhất trong quá trình xin visa du học Mỹ quyết định kết quả sau tất cả nỗ lực của bạn. Hãy cùng tham khảo một số mẹo sau đây để thành công trong buổi phỏng vấn visa đầu tiên nhé.